Sorbic acid power - chất bảo quản thực phẩm sorbic - acid sorbic - mốc Nhật - chống mốc thực phẩm
Tên: Acid Sorbic Hình thức Sorbic acid: Dạng bột màu trắng, khó tan trong nước lạnh, dễ tan trong nước ấm Xuất xứ: Nhật Bản Khối lượng: 500g/gói Sử dụng: 3-5gram / 1kg sản phẩm Công dụng: Sorbic acid và các muối của nó, chẳng hạn như sorbat natri , kali sorbat , calc
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng
500g
Tên: Acid Sorbic Hình thức Sorbic acid: Dạng bột màu trắng, khó tan trong nước lạnh, dễ tan trong nước ấm Xuất xứ: Nhật Bản Khối lượng: 500g/gói Sử dụng: 3-5gram / 1kg sản phẩm Công dụng: Sorbic acid và các muối của nó, chẳng hạn như sorbat natri , kali sorbat , calcium sorbat , là các tác nhân kháng khuẩn thường được sử dụng như là chất bảo quản trong thực phẩm và thức uống để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc , nấm men và nấm . Nói chung các muối được ưa thích qua các hình thức acid bởi vì họ có nhiều hòa tan trong nước, nhưng nó là hình thức acid là hoạt động. PH tối ưu cho hoạt động kháng khuẩn thấp hơn pH = 6,5. Sorbates thường được sử dụng ở nồng độ 0,025% đến 0,10%. Thêm muối sorbate thực phẩm, tuy nhiên, nâng cao độ pH của thực phẩm một chút để độ pH có thể cần phải được điều chỉnh để đảm bảo an toàn. Nó được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm khác, chẳng hạn như pho mát và bánh mì. liên hệ zalo- sdt: 0901136112