Sốt Socola, Chocolate lỏng Dùng Để Pha Chế Hershey's Syrup Genuine Chocolate Flavor, Chai 680g (24 Oz.) 1 Lb. 8 Oz.
THÔNG TIN SẢN PHẨM Hershey’s Syrup là một trong những nhãn hàng tiêu biểu của Hershey’s - nhãn hiệu nổi tiếng về Sôcôla, đã xuất hiện tại hơn 90 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sản phẩm có vị ngọt hơi đắng, được ưa chuộng nhất thế giới vì hương vị béo ngậ
THÔNG TIN SẢN PHẨM Hershey’s Syrup là một trong những nhãn hàng tiêu biểu của Hershey’s - nhãn hiệu nổi tiếng về Sôcôla, đã xuất hiện tại hơn 90 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sản phẩm có vị ngọt hơi đắng, được ưa chuộng nhất thế giới vì hương vị béo ngậy thơm ngon. Không dùng đường hóa học, không dùng phẩm màu, ít béo nên các bạn đang ăn kiêng đều có thể dùng được. Sốt Hersheys là syrup dạng sệt (khác với siro thường thấy ở các món đá xay). Chocolate lỏng Hershey’s Syrup Genuine Chocolate Flavor dùng để pha chế trà sữa chocolate, cocktail, làm thạch, kem…và kết hợp với thực phẩm như: bánh mì, bánh nướng, waffle, sandwich, trang trí bánh, kem, … Hershey’s Syrup hiện được nhiều cửa hàng, quán sử dụng trong pha chế. THÀNH PHẦN Sirô fructoza ngô, si-rô bắp, nước, ca cao, đường, có chứa 2% hoặc ít hơn: kali sorbat (chất bảo quản), muối, mono, diglycerides, Xanthan Gum, Polysorbate 60, vani và hương vị tự nhiên. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ăn chung với bánh mì, bánh nướng, waffle, sandwich, làm / trang trí bánh hoặc kem các loại. Pha chế đồ uống như: các món đá xay, cocktail, trà, cà phê, sữa lắc, trà sữa, làm thạch … Socola sữa: Cho 2-3 muỗng canh vào 200 mL sữa lạnh. Socola nóng: Cho 2-3 muỗng canh vào 200 mL sữa và đun nóng. BẢO QUẢN Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1