Su hào thái sợi sấy lạnh BigFarm cực giòn, muốn dưa món 50g
Su hào thái sợi sấy lạnh BigFarm cực giòn, muốn dưa món 50g
Su hào thái sợi sấy lạnh BigFarm cực giòn, muốn dưa món 50g
Su hào thái sợi sấy lạnh BigFarm cực giòn, muốn dưa món 50g
1 / 1

Su hào thái sợi sấy lạnh BigFarm cực giòn, muốn dưa món 50g

4.7
16 đánh giá
9 đã bán

Su Hào khô, giòn. Muối chua ngọt hoặc xào, kho cùng thịt ba chỉ đều hợp. - Khối lượng: 50g - Xuất xứ: Đà Lạt - Hạn sử dụng: 12 tháng. - Quy cách thái: Thái sợi - Hướng dẫn bảo quản: Nơi thoáng mát, kín, tránh ánh nắng trực tiếp - CÁCH SỬ DỤNG Su hào sấy lạnh có thể

18.000
Chia sẻ:

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Thành phần

100% su hào sấy lạnh

Su Hào khô, giòn. Muối chua ngọt hoặc xào, kho cùng thịt ba chỉ đều hợp. - Khối lượng: 50g - Xuất xứ: Đà Lạt - Hạn sử dụng: 12 tháng. - Quy cách thái: Thái sợi - Hướng dẫn bảo quản: Nơi thoáng mát, kín, tránh ánh nắng trực tiếp - CÁCH SỬ DỤNG Su hào sấy lạnh có thể làm được rất nhiều món như xào, kho với thịt. Và đặc biệt là món DƯA MÓN. Ngày tết mọi gia đình không thể thiếu món này Cách pha nước để ngâm dưa món: - Ngâm nguyên liệu gồm Củ cải, cà rốt, su hào và đu đủ khoảng 30 phút cho nó nở ra, rồi rửa sạch khoảng 3 lần nước và vắt thật khô. - Nấu sôi 200ml nước mắm cùng 100gr đường và 50g nước lọc rồi để thật nguội. - Xếp rau củ (Củ cải, cà rốt, su hào và đu đủ) vào hũ sạch rồi rót mắm đường đã để nguội vào sao cho ngập mặt rau củ. Cho thêm vài trái ớt vào hũ ngâm cùng cho thơm. Để 1-2 ngày sau là dưa món đã được muối đủ độ và có thể dùng rồi.

Sản Phẩm Liên Quan