Su Hào (500gr)
1 / 1

Su Hào (500gr)

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Su hào là thực phẩm không xa lạ đối với bất cứ ai. Loại củ này có thể chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn. Đồng thời đây cũng là thực phẩm có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng có nhiều lợi ích

44.000
Share:

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Su hào là thực phẩm không xa lạ đối với bất cứ ai. Loại củ này có thể chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn. Đồng thời đây cũng là thực phẩm có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. 1. Giá trị dinh dưỡng của su hàoSu hào thông thường có vị ngọt, mát, thường được chế biến thành các món ăn như: luộc, xào, muối dưa… hoặc kết hợp với các thực phẩm khác để chế biến thành nhiều món ăn có hương vị cuốn hút. Ai cũng viết su hào ngon, tốt cho sức khỏe nhưng chúng có chứa những thành phần gì, có tác dung thế nào đối với sức khỏe thì không phải ai cũng biết. 2. Những lợi ích của su hào đối với sức khỏe+ Su hào rất tốt cho máu Su hào có chứa hàm lượng sắt tương đối lớn, chúng có tác dụng quan trọng trong quá trình làm làm tăng hồng huyết cầu, nhờ đó có thể ngăn ngừa chứng thiếu máu do thiếu sắt. Thế nên, su hào là thực phẩm rất tốt đối với những người mắc các chứng bệnh thiếu máu do thiếu sắt, người suy nhược cơ thể, hay mệt mỏi, nhức đầu, rối loạn dạ dày, mất phương hướng… Lượng calcium phong phú trong su hào cũng giúp cơ thể hấp thu sắt tốt hơn.+ Tốt cho hệ xương Su hào cũng có chứa nhiều khoáng chất như sắt, canxi… là những hợp chất cực kỳ cần thiết cho hệ xương phát triển khỏe mạnh. Chúng còn có tác dụng ngăn ngừa tình trạng loãng xương ở phụ nữ sau sinh, người sau 30 tuổi. + Tăng cường thị lực Bạn có biết, thành phần của su hào có chứa hợp chất carotenes, nhất là beta-carotene. Các chất này được tìm thấy với hàm lượng khá cao trong su hào. Chúng có tác dụng rất hữu hiệu góp phần chống oxy hóa trong cơ thể đặc biệt là ở mắt, giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, ngăn ngừa hoặc làm chậm quá trình đục thủy tinh thể. + Tăng cường sự khỏe mạnh của hệ tiêu hóa Su hào có chứa có hàm lượng chất xơ tuyệt vời. Chất xơ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt bằng cách duy trì sức khỏe của ruột và ruột kết. Chất xơ cũng có vai trò quan trọng trong việc duy trì lượng vi khuẩn có lợi trong ruột ở mức cân bằng. Nhờ vậy, su hào được xem là thực phẩm giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh ở đường tiêu hóa, bệnh trĩ và ung thư ruột kết. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan