Sữa A2 tách béo bịch 1 kg
ĐỊNH NGHĨA LẠI CHẤT LƯỢNG SỮA BÒ Năm 2000, Tiến sĩ Corran McLachlan thực hiện nghiên cứu về ảnh hưởng của sữa bò với sức khỏe con người tại đại học Cambridge, ông đã tìm thấy sự khác biệt giữa Protein A1 và A2 trong sữa. Công trình nghiên cứu này được tài trợ bởi
Shop Mộc Trà Milk
@anniehuyenĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
ĐỊNH NGHĨA LẠI CHẤT LƯỢNG SỮA BÒ Năm 2000, Tiến sĩ Corran McLachlan thực hiện nghiên cứu về ảnh hưởng của sữa bò với sức khỏe con người tại đại học Cambridge, ông đã tìm thấy sự khác biệt giữa Protein A1 và A2 trong sữa. Công trình nghiên cứu này được tài trợ bởi Howard Paterson, một trong những người giàu nhất New Zealand và là cổ đông lớn của tập đoàn Fonterra lúc bấy giờ.Protein A2 là biến thể của A1 xảy ra trong tự nhiên từ cách đây hàng ngàn năm ở đàn bò sữa Châu Âu.Trong tự nhiên chỉ có sữa người, sữa dê và sữa cừu là duy nhất chứa mỗi Protein A2Nghiên cứu chỉ ra rằng sữa chỉ chứa Protein A2 sẽ giúp dễ hấp thụ, tránh các triệu chứng khó tiêu, tạo sự thoải mái cho cơ thể khi uống sữa.Tiến sĩ Corran McLachlan đã yêu cầu công bố nghiên cứu của mình nhưng vấp phải sự phản đối quyết liệt từ Fonterra và hiệp hội sữa NZ do tác động của nó đến toàn bộ thị trường. Năm 2003, A2 Corporation ra đời để biến nghiên cứu của mình thành sản phẩm thực tế phục vụ người tiêu dùng. Bằng việc ký hợp đồng với một số nông trại bò sữa đạt chuẩn, sữa tươi nhãn hiệu A2 đã có mặt đầu tiên tại New Zealand. Hãng cũng ngưng việc tranh chấp với tập đoàn Fonterra và nối lại việc hợp tác nghiên cứu. Các chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ, giúp sữa A2 được biết đến nhiều hơn. Vượt ra khỏi New Zealand, A2 Milk đã được đón nhận nhiệt tình tại Úc.Tại sứ sở chuột túi, nơi hội tụ rất nhiều những tên tuổi bơ sữa lớn, A2 Milk dù là công ty sinh sau đẻ muôn nhưng đã được người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận. Tính đến năm 2014, A2 Milk chiếm 8% thị trường sữa của Úc. Theo báo cáo năm 2021, thị trường ANZ đã đem về doanh thu gần 560 triệu USD cho A2 Milk, giảm 46% do ảnh hưởng của dịch COVID-19Nghiên cứu và thành công của A2 càng được khẳng định khi không ít các tên tuổi sữa lớn trên thế giới phát triển dòng sữa A2 cho thương hiệu mình. Tuy nhiên, quyền sở hữu trí tuê, công thức và bí quyết phát triển đã được A2 Company đăng ký từ 2012. SỮA BỘT A2 CHẤT LƯỢNG NEW ZEALANDSữa bột Skim Milk của A2 được sản xuất và đóng gói bởi Fonterra - nhà sản xuất #6 Thế giới. Điều này giúp cho sản phẩm nhãn hiệu A2 đạt tiêu chuẩn kép từ 2 tên tuổi lớn. Trong đó The A2 Company nắm giữ công thức, sở hữu trí tuệ và Fonterra với năng lực và kinh nghiệm sản xuất không cần bàn cãi.Sữa bột tách béo A2 là dòng sữa chất lượng cao với đặc tính khác biệt sữa bột truyền thống trên thị trường. Sản phẩm tách béo hoàn toàn nhưng vẫn giữ được hương vị thơm của sữa và các thành phần dinh dưỡng cần thiết. Sữa tách béo tốt cho sức khỏe, giảm các vấn đề về tăng cân, dễ hấp thu khi chỉ chứa Protein A2. Sản phẩm tách béo phù hợp với các đối tượng sau: - Trẻ béo phì - Vận động viên, gymer - Người lớn tuổi có chỉ định của bác sĩ.
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1