Tấm dẫn nhiệt bằng nhôm dùng cho bếp gas để bảo vệ nồi, chống cháy, rã đông thực phẩm
Tấm dẫn nhiệt bằng nhôm dùng cho bếp gas để bảo vệ nồi, chống cháy, rã đông thực phẩm 👉🏼 Thông tin chi tiết sản phẩm: - Chất liệu: oxit nhôm cứng + nhôm hàng không - Màu sắc: - Đường kính:20cm, 24cm, 28cm - Độ dày: 3mm, 4mm, 6mm 👉🏼 Bảo vệ nồi không bị cháy đen và rã đ
Tấm dẫn nhiệt bằng nhôm dùng cho bếp gas để bảo vệ nồi, chống cháy, rã đông thực phẩm 👉🏼 Thông tin chi tiết sản phẩm: - Chất liệu: oxit nhôm cứng + nhôm hàng không - Màu sắc: - Đường kính:20cm, 24cm, 28cm - Độ dày: 3mm, 4mm, 6mm 👉🏼 Bảo vệ nồi không bị cháy đen và rã đông nhanh chóng 👉🏼 Thiết kế rãnh tròn chống trượt 2 mặt, dẫn nhiệt đồng đều và nhanh 👉🏼Không dễ rỉ sét 👉🏼Dùng cho mọi loại nồi, chảo 👉🏼 Bảo vệ đáy nồi. Chống trầy xước đáy nồi, không dễ làm tổn thương nồi trong quá trình sử dụng. Làm cho những chiếc nồi chảo nhẵn nhụi và sạch sẽ như mới 👉🏼 Nguyên lý rã đông: Không khí là chất dẫn nhiệt kém, tấm dẫn nhiệt tiếp xúc với nguyên liệu, dùng vật liệu riêng để truyền nhiệt nhanh, xuất nhiệt nhanh để đạt hiệu quả rã đông 🆘LƯU Ý: 1. Chỉ cần đặt các nguyên liệu đã rã đông vào đĩa, không cần đun trước khi rã đông, sử dụng nước ấm để tráng nhanh, thời gian rã đông ngắn hơn. Bạn cũng có thể dùng nước ấm để tráng đĩa rã đông sau khi rã đông. Sau khi trở về nhiệt độ bình thường, thời gian rã đông có thể rút ngắn và thực phẩm được rã đông. đặt trên đĩa mà không cần gia nhiệt tức thì. 2. Tấm dẫn nhiệt chỉ sử dụng với bếp lửa hở đặt tấm dẫn nhiệt lên bếp gas, sau đó đặt nồi lên để tránh dẫn nhiệt quá mạnh, không đốt riêng tấm dẫn nhiệt. 3. Tấm nhiệt thích hợp để nấu chậm và hầm chậm để chiên nhanh và chín nhanh, nên dùng lửa mở trực tiếp. Do dẫn nhiệt nhanh nên để lửa vừa và nhỏ trừ nồi thủy tinh cần lửa nhỏ. 4. Sau khi tấm dẫn nhiệt ngừng phát nhiệt vẫn còn dư nhiệt, không chạm vào Nhiệt dư có thể tiếp tục sôi trong khoảng 3-5 phút, khác với việc dùng ngọn lửa trần trực tiếp nên bạn cần chú ý điều chỉnh 🆘 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 1. *Dẫn nhiệt*: Vui lòng đặt tấm dẫn nhiệt vào giữa bếp và đảm bảo chắc chắn trước khi sử dụng; trong quá trình nấu, đảm bảo ngọn lửa không cao hơn tấm dẫn nhiệt. Lưu ý: không sử dụng với lửa lớn; quá trình làm nóng sơ bộ của tấm dẫn nhiệt bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ phòng; nhiệt độ phòng càng cao thì thời gian làm nóng sơ bộ càng ngắn. 2. * Rã đông*: Khi sử dụng đĩa dẫn nhiệt lần đầu tiên, sau khi giữ ở nhiệt độ phòng, lấy một ít đá viên đặt lên bề mặt rã đông để kiểm tra. Sau khi làm xong, lau khô và sử dụng bình thường; Vui lòng đặt tấm dẫn nhiệt thuận lợi trên mặt bàn để đảm bảo các nguyên liệu tiếp xúc hoàn toàn với tấm dẫn nhiệt. Bề mặt tiếp xúc càng lớn càng tốt Hiệu quả đông lạnh càng tốt (thích hợp cho bít tết, tôm đông lạnh, cánh gà, v.v.) Hiệu quả rã đông bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ, nếu nhiệt độ phòng thấp hoặc thực phẩm được rã đông liên tục, có thể ngâm thực phẩm trong nước ấm. * Sau khi sử dụng, hiệu quả có thể được cải thiện. 3. *Các biện pháp phòng ngừa*: Trong hoặc khi kết thúc quá trình nấu, không chạm trực tiếp vào đĩa dẫn nhiệt để tránh bị bỏng; nồi; * Không làm trống khay rã đông dẫn nhiệt Khi đặt bếp IQ, nhớ cầm cẩn thận để tránh trầy xước bề mặt; * Trong trường hợp bị trào hoặc dầu bắn vào,… cần lau sạch kịp thời để tránh khó sau khi nướng ở nhiệt độ cao. ☎️Hotline: 0904211589
Loại bảo hành
Không bảo hành
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Hạn bảo hành
Không bảo hành
Xuất xứ
Trung Quốc
Loại chăm sóc nhà cửa
Bảo vệ nồi, dùng vs bếp có ngọn lửa hở
Ngày sản xuất
1661014800