Tamper OCD 58mm-54mm-51mm- dụng cụ nén cà phê 3 lưỡi pha Espresso cafe  Inox cao cấp tay nén café OC
Tamper OCD 58mm-54mm-51mm- dụng cụ nén cà phê 3 lưỡi pha Espresso cafe  Inox cao cấp tay nén café OC
Tamper OCD 58mm-54mm-51mm- dụng cụ nén cà phê 3 lưỡi pha Espresso cafe  Inox cao cấp tay nén café OC
Tamper OCD 58mm-54mm-51mm- dụng cụ nén cà phê 3 lưỡi pha Espresso cafe  Inox cao cấp tay nén café OC
1 / 1

Tamper OCD 58mm-54mm-51mm- dụng cụ nén cà phê 3 lưỡi pha Espresso cafe Inox cao cấp tay nén café OC

4.6
8 đánh giá
1 đã bán

Tamper OCD dụng cụ nén cà phê 3 lưỡi pha Espresso cafe Arabica Inox cao cấp tay nén café đường kính 58mm + Chất Liệu : Inox Cao Cấp [ Thép Không Gỉ ] + Kích Thước : -58mm + Trọng Lượng : 404 gam +Tamper - Công cụ không thể thiếu khi của Barista + Tamper là một dụng

220.000
Chia sẻ:

Trọng lượng

500g

Xuất xứ

Nhật Bản

Hạn bảo hành

6 tháng

Dung tích máy pha cà phê

trên 4 tách

Tamper OCD dụng cụ nén cà phê 3 lưỡi pha Espresso cafe Arabica Inox cao cấp tay nén café đường kính 58mm + Chất Liệu : Inox Cao Cấp [ Thép Không Gỉ ] + Kích Thước : -58mm + Trọng Lượng : 404 gam +Tamper - Công cụ không thể thiếu khi của Barista + Tamper là một dụng cụ dùng để nén cà phê bột trước khi cho vào máy pha cà phê. +Sử dụng dùng Tamper nén cà phê với lực tay thích hợp, tạo một mặt phẳng trên cà phê bột. +Công dụng của Tamper bạn cần biết: +Nén bột cà phê phẳng, rắn chắc tạo thành 1 khối +Tạo một khoảng trống phía trên filter để cho nước nóng dễ dàng chảy vào khối cà phê +Giúp cà phê tiếp xúc với nước lâu hơn, chiết xuất được đầy đủ tinh chất của cà phê, tạo lớp crema. Tamper OCD dụng cụ nén cà phê 3 lưỡi pha Espresso cafe Arabica Inox cao cấp tay nén café đường kính 51-53-58mm Nếu không được nén chuẩn bề mặt cà phê sẽ không đều hoặc có kẽ hở sát thành basket đều là những nguyên nhân dẫn đến channeling. Về cơ bản, Espresso pha trên máy chuyên nghiệp được nén với nước nóng có áp suất 9 bar. Khi lượng nước được phun vào bề mặt cafe, nó sẽ từ từ thẩm thấu rồi làm hòa tan các chất và dầu có trong cà phê sau đó chiết ra tách bên dưới. Tuy nhiên, nếu bề mặt cà phê không phẳng (bị nghiêng chẳng hạn) và dưới áp suất lớn, nước phun mạnh vào sẽ hình thành những đường rãnh ngay bên trong basket. Chính các đường rãnh này là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng chiết xuất không đồng đều. Espresso pha sẽ quá đắng (Over Extracted Espresso) hoặc quá nhạt (Under Extracted Espresso). Một vài điều cần lưu ý về tamper (tay nén cafe) - Chất liệu tay nén: các tamper để nén cà phê espresso nên làm bằng kim loại inox (một số loại bằng nhựa), cầm chắc tay, có độ nặng vừa phải, bề mặt nhẵn bóng, không sứt mẻ hay rạn nứt.

Sản Phẩm Liên Quan