[tặng kèm tương nhật+gừng hồng+lá tía tô+wasabi] cá trích ép trứng Nhật Bản 3 vị VÀNG XANH ĐỎ💥DTFoods(CHUYÊN SỈ)
[tặng kèm tương nhật+gừng hồng+lá tía tô+wasabi] cá trích ép trứng Nhật Bản 3 vị VÀNG XANH ĐỎ💥DTFoods(CHUYÊN SỈ)
[tặng kèm tương nhật+gừng hồng+lá tía tô+wasabi] cá trích ép trứng Nhật Bản 3 vị VÀNG XANH ĐỎ💥DTFoods(CHUYÊN SỈ)
[tặng kèm tương nhật+gừng hồng+lá tía tô+wasabi] cá trích ép trứng Nhật Bản 3 vị VÀNG XANH ĐỎ💥DTFoods(CHUYÊN SỈ)
[tặng kèm tương nhật+gừng hồng+lá tía tô+wasabi] cá trích ép trứng Nhật Bản 3 vị VÀNG XANH ĐỎ💥DTFoods(CHUYÊN SỈ)
[tặng kèm tương nhật+gừng hồng+lá tía tô+wasabi] cá trích ép trứng Nhật Bản 3 vị VÀNG XANH ĐỎ💥DTFoods(CHUYÊN SỈ)
1 / 1

[tặng kèm tương nhật+gừng hồng+lá tía tô+wasabi] cá trích ép trứng Nhật Bản 3 vị VÀNG XANH ĐỎ💥DTFoods(CHUYÊN SỈ)

5.0
6 đánh giá
2 đã bán

🐟🐟 ĐƠN CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG Nhật Bản( hàng nhật authenatit chứ ko phải là hàng trung quốc đâu ak. Ăn khác bọt hẳn lun ) Cá trích ép trứng có 3 loại 🐋🐋Màu vàng : vị truyền thống tự nhiên 🐡🐡Màu đỏ : vị gừng hồng muối 🐟🐟Màu xanh : vị mù tạt ( wasabi ) ✅Quy cách: đóng

170.000₫
-29%
119.950
Share:
DTFoods(CHUYÊN SỈ) - Hoàng Mai

DTFoods(CHUYÊN SỈ) - Hoàng Mai

@dtfoods1
4.9/5

Đánh giá

26.873

Theo Dõi

15.681

Nhận xét

🐟🐟 ĐƠN CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG Nhật Bản( hàng nhật authenatit chứ ko phải là hàng trung quốc đâu ak. Ăn khác bọt hẳn lun ) Cá trích ép trứng có 3 loại 🐋🐋Màu vàng : vị truyền thống tự nhiên 🐡🐡Màu đỏ : vị gừng hồng muối 🐟🐟Màu xanh : vị mù tạt ( wasabi ) ✅Quy cách: đóng túi, đông lạnh ✅Cách dùng: ăn trực tiếp hay chế biến tùy ý ✅Cá trích ép trứng trong tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin là một phần cá sống được ngâm dấm, cá trích ép trứng được làm từ fillet cá trích ở trên, bên dưới người ta ép trứng cá chuồn (cá bay). ✅Mùi vị : Mùi thơm, béo ngậy của lớp cá trích hòa quyện cùng với vị ngọt, giòn tan của trứng cá chuồn tạo nên sự lạ miệng, thú vị của món ăn. ✅Cá trích ép trứng là món ăn Nhật có tên tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin là một phần thịt cá trích được gắn với trứng cá. Thịt của cá phía trên trứng thường dùng là loại thịt cá trích phi lê, bên dưới trứng cá nhà sản xuất họ thường sử dụng chính là trứng cá chuồn (tobiko). Thưởng thức cá trích ép trứng có vị bùi thơm béo ngậy của cá trích ngâm dấm, cái giòn tan ngọt lịm của trứng cá chuồn ngâm dấm. ✅Cá trích ép trứng gần như làm cho bất kỳ thực khách nào thưởng thức đều dễ dàng bị mê mẩn, thèm muốn. ✅công dụng của cá trích ép trứng Cá trích là một loại cá biển nhỏ, nổi tiếng có chứa lượng lớn omega-3, cũng như vitamin D, B12 và nhiều loại khoáng chất khác cẩn thiết cho cơ thể.

Loại lưu trữ

Đông lạnh

Xuất xứ

Nhật bản

Sản Phẩm Tương Tự