[Tặng Kimchi đơn từ 199k] Bánh xếp Mandu Hàn Quốc Bibigo - Mandu nhân Thịt Bắp 350g
[Tặng Kimchi đơn từ 199k] Bánh xếp Mandu Hàn Quốc Bibigo - Mandu nhân Thịt Bắp 350g
[Tặng Kimchi đơn từ 199k] Bánh xếp Mandu Hàn Quốc Bibigo - Mandu nhân Thịt Bắp 350g
[Tặng Kimchi đơn từ 199k] Bánh xếp Mandu Hàn Quốc Bibigo - Mandu nhân Thịt Bắp 350g
[Tặng Kimchi đơn từ 199k] Bánh xếp Mandu Hàn Quốc Bibigo - Mandu nhân Thịt Bắp 350g
1 / 1

[Tặng Kimchi đơn từ 199k] Bánh xếp Mandu Hàn Quốc Bibigo - Mandu nhân Thịt Bắp 350g

5.0
23 đánh giá
9 đã bán

- Bánh xếp Mandu Bibigo là thương hiệu bán chạy số 1 tại Việt Nam và Hàn Quốc. - Với hình dạng vỏ bánh gợn sóng đặc biệt chứa trọn nhân đầy tươi ngon, Mandu Bibigio không cần rã đông, đa dạng cách chế biến như có thể dùng hấp, chiên, thả lẩu, ăn chung với mì, đều rấ

62.000
Share:
CJ Market

CJ Market

@cjfoods
4.9/5

Đánh giá

13.765

Theo Dõi

4.163

Nhận xét

- Bánh xếp Mandu Bibigo là thương hiệu bán chạy số 1 tại Việt Nam và Hàn Quốc. - Với hình dạng vỏ bánh gợn sóng đặc biệt chứa trọn nhân đầy tươi ngon, Mandu Bibigio không cần rã đông, đa dạng cách chế biến như có thể dùng hấp, chiên, thả lẩu, ăn chung với mì, đều rất ngon từ nhân đến vỏ bánh. - Bánh xếp Hàn Quốc Bibigo thịt và bắp có hương vị rất đặc trưng, lớp vỏ bánh được làm bằng bột mì, có độ thơm bùi, mềm dẻo và mỏng dai theo tiêu chuẩn cao của người Hàn. Lớp nhân bên trong được hòa quyện hài hòa bởi thịt và bắp rất thơm ngon * HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - CÁCH 1 - Chiên giòn: Cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào, chiên ngập dầu ở khoảng 160 - 170 độ C (lửa vừa) trong khoảng 5 phút cho đến khi vỏ bánh vàng đều - CÁCH 2 - Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào. Mở lửa vừa 8 phút, trở đều mỗi mặt 2 -3 phút/ lần cho đến khi bánh vàng đều - CÁCH 3 - Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi cho bánh xếp không cần rã đông vào hấp trong 8 phút Ngon hơn khi dùng nóng, có thể ăn kèm nước tương chua ngọt hoặc tương ớt - CÁCH 4 - Với các món lẩu, súp: Cho mandu vào khi nước dùng đã sôi, chờ đến khi mandu nổi lên trên, giảm nhiệt và đun ở lửa nhỏ trong 2-3 phút và thưởng thức * TIPS mách Bạn: Người Hàn Quốc thường ăn mandu cùng kimchi để đẩy hương vị lên cao nhất, hãy đặt mua kimchi tại gian hàng CJ Market để bữa ăn thêm trọn vẹn và đậm chất Hàn nhé. * THÀNH PHẦN: Thịt heo (26.8%), bột mì, hẹ lá, bắp (8.8%), củ sắn, bắp cải, nước, tinh bột bắp, đạm đậu nành, hành lá, đậu đũa, cà rốt, hành tím, tỏi, bột năng, hạt nêm, đường, dầu hào, dầu cọ, dầu mè, bột lòng trắng trứng, tiêu, muối, chiết xuất cốm, chiết xuất nấm men, hương bắp. * HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng * KHỐI LƯỢNG: 350g * BẢO QUẢN: Trong ngăn đá tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ -18 độ C. * THƯƠNG HIỆU: Bibigo * NƠI SẢN XUẤT: Việt Nam Thưởng thức ngay món ăn ưa chuộng nhất nhì Hàn Quốc Bánh xếp Mandu Bibigo Thịt và Bắp nhé. #mandu #mandubibigo #banhxephanquoc #manduhanquoc #banhxep #manduthitbap #bibigo #cjbibigo #cjfoods

Sản Phẩm Tương Tự