Thục Địa 500g Củ to, dẻo, thơm, chuẩn nguyên chất sấy khô loại 1
Thục Địa 500g Củ to, dẻo, thơm, chuẩn nguyên chất sấy khô loại 1
Thục Địa 500g Củ to, dẻo, thơm, chuẩn nguyên chất sấy khô loại 1
Thục Địa 500g Củ to, dẻo, thơm, chuẩn nguyên chất sấy khô loại 1
Thục Địa 500g Củ to, dẻo, thơm, chuẩn nguyên chất sấy khô loại 1
Thục Địa 500g Củ to, dẻo, thơm, chuẩn nguyên chất sấy khô loại 1
Thục Địa 500g Củ to, dẻo, thơm, chuẩn nguyên chất sấy khô loại 1
Thục Địa 500g Củ to, dẻo, thơm, chuẩn nguyên chất sấy khô loại 1
Thục Địa 500g Củ to, dẻo, thơm, chuẩn nguyên chất sấy khô loại 1
1 / 1

Thục Địa 500g Củ to, dẻo, thơm, chuẩn nguyên chất sấy khô loại 1

4.8
30 đánh giá

Tên khoa học: Rehmannia glutinosa (Gaertn.) Libosch. - Scrophulariaceae Nguồn gốc: Thục địa là rễ của Địa hoàng đã được nấu chín. Song việc chế biến Thục địa rất cầu kỳ. Ở Trung Quốc, người ta chế theo phương thức “Cửu trưng, cửu sái” tức là chín lần nấu, chín lần ph

28.000
Chia sẻ:
hoangthanh_88

hoangthanh_88

@hoangthanh_88
4.8/5

Đánh giá

1.305

Theo Dõi

1.247

Nhận xét

Chế độ ăn uống

Hữu cơ

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Trọng lượng

500g

Ngày hết hạn

1838998800

Tên khoa học: Rehmannia glutinosa (Gaertn.) Libosch. - Scrophulariaceae Nguồn gốc: Thục địa là rễ của Địa hoàng đã được nấu chín. Song việc chế biến Thục địa rất cầu kỳ. Ở Trung Quốc, người ta chế theo phương thức “Cửu trưng, cửu sái” tức là chín lần nấu, chín lần phơi. Tính vị: Vị ngọt, tính ấm, Quy kinh: Vào kinh Tâm, Can, Thận Tác dụng: Bổ huyết, tư âm, sinh tân chỉ khát. Liều dùng: 8-16g một ngày, TƯ VẤN LIÊN HỆ 0814 909 998 #thục#địa #thục #địa #thuc#dia

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan