Thang tiềm gà set đặc biệt 12 vị - Gói hầm canh thảo dược
Thang tiềm gà set đặc biệt 12 vị - Gói hầm canh thảo dược
Thang tiềm gà set đặc biệt 12 vị - Gói hầm canh thảo dược
Thang tiềm gà set đặc biệt 12 vị - Gói hầm canh thảo dược
Thang tiềm gà set đặc biệt 12 vị - Gói hầm canh thảo dược
Thang tiềm gà set đặc biệt 12 vị - Gói hầm canh thảo dược
Thang tiềm gà set đặc biệt 12 vị - Gói hầm canh thảo dược
1 / 1

Thang tiềm gà set đặc biệt 12 vị - Gói hầm canh thảo dược

5.0
4 đánh giá
2 đã bán

Xuất xứ: Trung Quốc Hạn dùng: 6 tháng Nên cất giữ nơi thoáng mát, tốt nhất là trong ngăn mát tủ lạnh càng lâu hơn nữa. Thang tiềm có 2 set: Set 1: Gói nhỏ 75g dùng cho 1-2 con Gà Ác nhỏ hay 1 con gà lớn (1-2 người ăn) Set 2: Gói lớn 150g dùng cho 3-4 con Gà Ác nhỏ

20.000
Share:
PURELIFE - Thảo Mộc Dưỡng Sinh

PURELIFE - Thảo Mộc Dưỡng Sinh

@tinajizun1010
4.9/5

Đánh giá

1.286

Theo Dõi

3.056

Nhận xét

Xuất xứ: Trung Quốc Hạn dùng: 6 tháng Nên cất giữ nơi thoáng mát, tốt nhất là trong ngăn mát tủ lạnh càng lâu hơn nữa. Thang tiềm có 2 set: Set 1: Gói nhỏ 75g dùng cho 1-2 con Gà Ác nhỏ hay 1 con gà lớn (1-2 người ăn) Set 2: Gói lớn 150g dùng cho 3-4 con Gà Ác nhỏ hay 2 con gà lớn (4-6 người ăn) Thành phần: kỷ tử, táo đỏ, hạt sen, thục địa, đảng sâm, hoài sơn, ý dĩ, ngọc trúc, đỗ trọng, đương qui, táo đen, xuyên khung. Nếu bạn muốn thêm bông đông trùng thì bạn đặt kèm thêm nha. Cách nấu: Các gói canh trên có thể nấu với gà, chim, gà ác, dê, bò tùy ý. Bước 1: Rửa sơ toàn bộ nguyên liệu, táo đen hoặc táo đỏ cần ngâm nở tách ra bỏ hạt (gây nóng).Các nguyên liệu còn lại rửa sơ và ngâm nở. Thịt cần rửa và chần sơ qua nước sôi. Bước 2: Cho tất cả nguyên liệu hầm vào trong nồi cùng với 3 lít nước đun sôi, khi sôi bạn cho thịt vào cho sôi thêm lần nữa thì hạ nhỏ lửa riu riu đậy nắp hầm trong 1 giờ. Lượng nước có thể gia giảm tùy theo số người ăn. Đừng quá ít nước sẽ không ngon. Hoặc cũng có thể hầm cách thủy bằng cách đặt gà vào trong thố cho khoảng 500ml nước lọc vào. Tiếp theo đặt thố vào một nồi nước sôi lớn hơn, hầm cách thủy khoảng 1 – 1,5 giờ. Bước 3: Thử vị canh xem ra sao rồi mới nêm muối hay hạt nêm sao cho vừa miệng. Tắt bếp múc ra tô và ăn nóng.

Sản Phẩm Tương Tự