Thanh Hoá - Bánh Phở Khô Xưa Và Nay Acecook Gói 500g
1 / 1

Thanh Hoá - Bánh Phở Khô Xưa Và Nay Acecook Gói 500g

5.0
1 đánh giá

Thương hiệu: Acecook Khối lượng: 500g Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm. Xuất xứ: Việt Nam Mang trong mình tinh hoa ẩm thực xưa và nay, bánh phở khô Acecook đến từ thương hiệu nổi tiếng Vina Acecook là lựa chọn tuyệt vời để chế biến nh

39.000
Share:
tuelam26

tuelam26

@tuelam26
4.9/5

Đánh giá

7.545

Theo Dõi

30.372

Nhận xét

Thương hiệu: Acecook Khối lượng: 500g Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm. Xuất xứ: Việt Nam Mang trong mình tinh hoa ẩm thực xưa và nay, bánh phở khô Acecook đến từ thương hiệu nổi tiếng Vina Acecook là lựa chọn tuyệt vời để chế biến những món hấp dẫn cho cả gia đình cùng thưởng thức. Vị phở dai ngon, đậm đà, dùng để xào, nấu hay thả lẩu đều rất thơm ngon. Đặc điểm nổi bật:bBánh phở khô xưa và nay Acecook được làm từ 100% gạo tẻ, không chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bánh phở được sản xuất theo công thức đặc biệt được nghiên cứu kỹ lưỡng, được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu đem đến hương vị hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của người châu Á. Bánh phở được đóng gói lớn vô cùng tiện lợi, tiết kiệm. Thành phần: Gạo tẻ, tinh bột gạo, muối ăn, chất làm dày. Hướng dẫn sử dụng: Cho bánh phở vào nước đang sôi. Nấu khoảng 2 - 3 phút. Vớt ra xả nước lạnh và để ráo. Dùng với nước lèo hay xào với rau, thịt và gia vị tùy thích. Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Lưu ý: Sau khi mở gói, nếu dùng không hết phải buộc kín lại để nơi khô ráo, thoáng mát.

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Sản Phẩm Tương Tự