Trân châu olong
5.0
1
đánh giá
Cách luộc trân châu olong Trân châu olong rửa sơ qua nước, cho vào nước đang sôi già, 2p sau dùng đũa khuấy lên cho không bị khét, 20 chín đều, canh xíu khuấy tiếp, khi nào trân châu chín hết đục bột bên trong, tắt bếp đậy nắp ủ 15p cho trong đều hết Bảo quản ngăn
60.000₫
Chia sẻ:
Cùi bưởi,khoai dẻo,trân châu
@truongcaobichdao4.8/5
★
Đánh giá
719
Theo Dõi
519
Nhận xét
Danh mục
Xuất xứ
Việt Nam
Cách luộc trân châu olong Trân châu olong rửa sơ qua nước, cho vào nước đang sôi già, 2p sau dùng đũa khuấy lên cho không bị khét, 20 chín đều, canh xíu khuấy tiếp, khi nào trân châu chín hết đục bột bên trong, tắt bếp đậy nắp ủ 15p cho trong đều hết Bảo quản ngăn đông 6 tháng Cần tư vấn thêm về sp liên hệ Zalo 0912928596