Trân châu đen Xuân Thịnh - Sản xuất tại Việt Nam - Túi 3kg
Trân châu đen Xuân Thịnh được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm chuẩn Đài Loan _Khối lượng: 3kg/bịch _Xuất xứ: Việt Nam _Hạn sử dung: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU TRÂN CHÂU Tỉ lệ: 1kg Trân châu : 6kg Nước – Bước 1: Đun nước thật sôi
Nguyên Liệu Trà Sữa
@nguyenlieutrasua.phacheĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
6 tháng
Trọng lượng
3kg
Ngày hết hạn
1706634000
Ngày sản xuất
1690822800
Trân châu đen Xuân Thịnh được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm chuẩn Đài Loan _Khối lượng: 3kg/bịch _Xuất xứ: Việt Nam _Hạn sử dung: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU TRÂN CHÂU Tỉ lệ: 1kg Trân châu : 6kg Nước – Bước 1: Đun nước thật sôi – Bước 2: Cho trân châu vào rồi khuấy đều, đợi nước sôi bùng lên thì hạ lửa nhỏ. – Bước 3: Nấu lửa nhỏ trong 22 phút, 3-4 phút thì đảo nhẹ trân châu 1 lần. – Bước 4: Tắt bếp và đậy nắp ủ trong vòng 22 phút. – Bước 5: Vớt trân châu ra, xả trân châu bằng nước sạch. – Bước 6: Thêm đường cát hoặc syrup đường nâu vào rồi trộn đều. (Tỉ lệ đề nghị: 1kg trân châu nguyên liệu / 80 gram đường) Lưu ý: Sử dụng trân châu ngon nhất trong vòng 4-5 tiếng sau khi nấu, bảo quản nhiệt độ thường (không bảo quản trong tủ lạnh).