Trân châu đen Xuân Thịnh - Sản xuất tại Việt Nam - Túi 3kg
Trân châu đen Xuân Thịnh - Sản xuất tại Việt Nam - Túi 3kg
1 / 1

Trân châu đen Xuân Thịnh - Sản xuất tại Việt Nam - Túi 3kg

5.0
2 đánh giá
1 đã bán

Trân châu đen Xuân Thịnh được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm chuẩn Đài Loan _Khối lượng: 3kg/bịch _Xuất xứ: Việt Nam _Hạn sử dung: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU TRÂN CHÂU Tỉ lệ: 1kg Trân châu : 6kg Nước – Bước 1: Đun nước thật sôi

90.000₫
-9%
81.900
Chia sẻ:
Nguyên Liệu Trà Sữa

Nguyên Liệu Trà Sữa

@nguyenlieutrasua.phache
5.0/5

Đánh giá

2.272

Theo Dõi

3.053

Nhận xét

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

6 tháng

Trọng lượng

3kg

Ngày hết hạn

1706634000

Ngày sản xuất

1690822800

Trân châu đen Xuân Thịnh được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm chuẩn Đài Loan _Khối lượng: 3kg/bịch _Xuất xứ: Việt Nam _Hạn sử dung: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU TRÂN CHÂU Tỉ lệ: 1kg Trân châu : 6kg Nước – Bước 1: Đun nước thật sôi – Bước 2: Cho trân châu vào rồi khuấy đều, đợi nước sôi bùng lên thì hạ lửa nhỏ. – Bước 3: Nấu lửa nhỏ trong 22 phút, 3-4 phút thì đảo nhẹ trân châu 1 lần. – Bước 4: Tắt bếp và đậy nắp ủ trong vòng 22 phút. – Bước 5: Vớt trân châu ra, xả trân châu bằng nước sạch. – Bước 6: Thêm đường cát hoặc syrup đường nâu vào rồi trộn đều. (Tỉ lệ đề nghị: 1kg trân châu nguyên liệu / 80 gram đường) Lưu ý: Sử dụng trân châu ngon nhất trong vòng 4-5 tiếng sau khi nấu, bảo quản nhiệt độ thường (không bảo quản trong tủ lạnh).

Sản Phẩm Tương Tự