Trân châu sợi cơm dừa ngũ sắc
Là dòng tươi , bảo quản tủ lạnh được 3 tháng , tủ đông 6th , không để ở ngoài tránh tình trạng ẩm mốc và hư hỏng . Cách nấu , đun sôi 2 lit nước cho 300g trân châu vào nấu 40’ , trong quá trình nấu đảo đều tránh vón cục , sau khi nấu 40’ tắt bếp đảo đều đậy nắp ủ th
Là dòng tươi , bảo quản tủ lạnh được 3 tháng , tủ đông 6th , không để ở ngoài tránh tình trạng ẩm mốc và hư hỏng . Cách nấu , đun sôi 2 lit nước cho 300g trân châu vào nấu 40’ , trong quá trình nấu đảo đều tránh vón cục , sau khi nấu 40’ tắt bếp đảo đều đậy nắp ủ thêm 30’ nữa kế tiếp vớt ra cho 100ml đg nước vào đảo cho trân châu thấm và không bị kết dính lại với nhau . Bắt lại lên bếp đun thêm với nc đg 5’ sau đó tắt bếp cho ra khay chờ nguội là có thể sử dụng . Lưu ý : lượng nước phải đảm bảo nhiều để các hạt tran chau chín đều khuyến khích nên thử độ mềm tới và canh chỉnh bằng mắt, thời gian nấu có thể nhiều hơn hoặc it hơn tuỳ vào cách bảo quản và kinh nghiệm ủ và nấu . Chúc mọi người thành công
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
200gr bột rau nguyên chất sấy lạnh, cần tây, rau má, diếp cá, tía tô, cỏ lua mì
48.000₫
Đã bán 3