Trân châu sakura hồng 1kg hsd T7/2024
5.0
2
đánh giá
1
đã
bán
Pha đường: 1kg đường chúng ta sẽ khuấy đều cùng 600ml nước sôi đến khi tan hết Nấu trân châu: Đun sôi 1 lít nước sau đó thả 200gr trân châu vào, vừa cho vào vừa khuấy nhẹ đến khi cho hết trân châu vào rồi đợi trân châu nổi hết lên và cho nhỏ lửa đun trong 30 phút. S
20.000₫
Chia sẻ:
Nguyên Liệu Trung Tiến
@trungnguyen25t4.9/5
★
Đánh giá
5.371
Theo Dõi
13.640
Nhận xét
Danh mục
Pha đường: 1kg đường chúng ta sẽ khuấy đều cùng 600ml nước sôi đến khi tan hết Nấu trân châu: Đun sôi 1 lít nước sau đó thả 200gr trân châu vào, vừa cho vào vừa khuấy nhẹ đến khi cho hết trân châu vào rồi đợi trân châu nổi hết lên và cho nhỏ lửa đun trong 30 phút. Sau đó lọc lấy trân châu rồi ngâm cùng với nước đường pha loãng trong 15 phút rồi mới sử dụng để trân châu có được vị ngọt cần thiết.