Trân Châu Tươi Đen - hoàng kim kunhan 3kg
5.0
7
đánh giá
5
đã
bán
Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu 25 phút rồi vớt trân châu ra, xả qua nước lạnh cho trân châu săn lại. Bỏ vào ngâm trong nước đường hoặc nước mật ong
95.000₫
-3%92.000₫
Chia sẻ:
Nguyên Liệu Trung Tiến
@trungnguyen25t4.9/5
★
Đánh giá
5.371
Theo Dõi
13.640
Nhận xét
Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu 25 phút rồi vớt trân châu ra, xả qua nước lạnh cho trân châu săn lại. Bỏ vào ngâm trong nước đường hoặc nước mật ong có thêm chanh để trân châu có vị ngọt thơm và giữ được vị mềm dai. Bạn cũng nên lưu ý, trân châu đã nấu để ở ngoài chỉ sử dụng được trong ngày.