Trân châu ANDES nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan - Trân châu ANDES Đài Loan dai ngon
Trân châu ANDES được nhập khẩu 100% từ Đài Loan _Khối lượng: 3 kí/bịch _Xuất xứ: Đài Loan _Hạn sử dung: 6 tháng kể từ ngày sản xuất + Công thức nấu: – 1 kí Trân châu : 6 kí nước – Đun nước thật sôi – Bỏ trân châu vào khuấy đều đợi nước sôi bùng lên thì ha
Nguyên Liệu Trà Sữa
@nguyenlieutrasua.phacheĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Trân châu ANDES được nhập khẩu 100% từ Đài Loan _Khối lượng: 3 kí/bịch _Xuất xứ: Đài Loan _Hạn sử dung: 6 tháng kể từ ngày sản xuất + Công thức nấu: – 1 kí Trân châu : 6 kí nước – Đun nước thật sôi – Bỏ trân châu vào khuấy đều đợi nước sôi bùng lên thì hạ lửa nhỏ – Tính thời gian từ lúc bỏ trân châu vào đến lúc tắt lửa là 18 phút – Trong khi để lửa nhỏ thỉnh thoảng khuấy đều để trân châu không dính – Sau 18 phút tắt lửa, đậy nắp ủ trong vòng 20 phút, sau đó xả với nước đến khi trân châu còn ấm. – Sau khi xả trân châu đem trộn với đương cát theo tỉ lệ: 1 kí trân châu nguyên liệu / 80 gram đường Lưu ý: Khi trộn đường với trân châu đừng khuấy quá nhiều sẽ làm trân châu đổ nhớt mất ngon Trân châu chỉ ngon trong vòng 5 tiếng Trân châu nguyên liệu hay thành phẩm tuyệt đối không bỏ tủ lạnh. Trân châu đã mở bảo quản kín, nên sử dụng trước 15 ngày kể từ khi mở gói
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1