Trân châu đen Xuân Thịnh - Sản xuất tại Việt Nam - Túi 1kg
Trân châu đen Xuân Thịnh được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm chuẩn Đài Loan _Khối lượng: 1kg/bịch _Xuất xứ: Việt Nam _Hạn sử dung: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU TRÂN CHÂU Tỉ lệ: 1kg Trân châu : 6kg Nước – Bước 1: Đun nước thật sôi
Nguyên Liệu Trà Sữa
@nguyenlieutrasua.phacheĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Trân châu đen Xuân Thịnh được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm chuẩn Đài Loan _Khối lượng: 1kg/bịch _Xuất xứ: Việt Nam _Hạn sử dung: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU TRÂN CHÂU Tỉ lệ: 1kg Trân châu : 6kg Nước – Bước 1: Đun nước thật sôi – Bước 2: Cho trân châu vào rồi khuấy đều, đợi nước sôi bùng lên thì hạ lửa nhỏ. – Bước 3: Nấu lửa nhỏ trong 22 phút, 3-4 phút thì đảo nhẹ trân châu 1 lần. – Bước 4: Tắt bếp và đậy nắp ủ trong vòng 22 phút. – Bước 5: Vớt trân châu ra, xả trân châu bằng nước sạch. – Bước 6: Thêm đường cát hoặc syrup đường nâu vào rồi trộn đều. (Tỉ lệ đề nghị: 1kg trân châu nguyên liệu / 80 gram đường) Lưu ý: Sử dụng trân châu ngon nhất trong vòng 4-5 tiếng sau khi nấu, bảo quản nhiệt độ thường (không bảo quản trong tủ lạnh).
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
6 tháng
Trọng lượng
1kg
Ngày hết hạn
1706634000
Ngày sản xuất
1690822800
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1