Trân châu sợi hương caramel / Trân châu Hoàng Kim tách lẻ 200g
Trân châu sợi hương caramel / Trân châu Hoàng Kim tách lẻ 200g
Trân châu sợi hương caramel / Trân châu Hoàng Kim tách lẻ 200g
Trân châu sợi hương caramel / Trân châu Hoàng Kim tách lẻ 200g
Trân châu sợi hương caramel / Trân châu Hoàng Kim tách lẻ 200g
Trân châu sợi hương caramel / Trân châu Hoàng Kim tách lẻ 200g
Trân châu sợi hương caramel / Trân châu Hoàng Kim tách lẻ 200g
Trân châu sợi hương caramel / Trân châu Hoàng Kim tách lẻ 200g
Trân châu sợi hương caramel / Trân châu Hoàng Kim tách lẻ 200g
1 / 1

Trân châu sợi hương caramel / Trân châu Hoàng Kim tách lẻ 200g

4.5
6 đánh giá
7 đã bán

Trân châu sợi hương caramel ➡️ xuất xứ Việt Nam Khối lượng: 200g Hsd 1 năm Cách chế biến như sau: - Đun nước sôi (tỷ lệ trân châu: nước là 1:6) sau đó cho trân châu vào luộc trong khoảng 10 - 15 phút, thỉnh thoảng khuấy đảo để các sợi trân châu không dính vào nhau. S

17.000
Share:
Tạp hoá nhà Bống

Tạp hoá nhà Bống

@hanhkien2407
4.9/5

Đánh giá

40.351

Theo Dõi

34.563

Nhận xét

Trân châu sợi hương caramel ➡️ xuất xứ Việt Nam Khối lượng: 200g Hsd 1 năm Cách chế biến như sau: - Đun nước sôi (tỷ lệ trân châu: nước là 1:6) sau đó cho trân châu vào luộc trong khoảng 10 - 15 phút, thỉnh thoảng khuấy đảo để các sợi trân châu không dính vào nhau. Sau đó, tắt bếp và tiếp tục đậy nắp ủ trân châu thêm 10 -15 phút. - Vớt trân châu ra (nên xả nước, khuấy, đảo trân châu để sau này đỡ bị dính), sau đó cho đường vào khuấy đều cho tan đường, trân châu ăn ngon nhất sau khi đã được ngâm đường từ 15-30ph. Nếu trân châu bị dính, các bạn cứ lấy đũa khuấy lên trước khi dùng là oke. - Sau nhận hàng thì bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh bị ẩm nha. ...................................................................... 🌿🌿🌿Shop Mẹ Bống - 0979200324

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

24 tháng

Ngày hết hạn

1711213200

Sản Phẩm Tương Tự