Trân Châu Thái Lan KING SUN 1KG
_ Miêu tả: Trân châu được sản xuất ở Thái Lan, có độ dai gần như trân Châu Đài Loan, ít thơm hơn Trân châu Đài Loan một chút, giá mêm hơn và phù hợp với gia đình và các quán nước tầm trung _ Khối lượng: 1kg/bịch _ HSD: 9 tháng kể từ ngày sản xuất _Cách bảo quản: Để n
Nguyên Liệu Trà Sữa
@nguyenlieutrasua.phacheĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
_ Miêu tả: Trân châu được sản xuất ở Thái Lan, có độ dai gần như trân Châu Đài Loan, ít thơm hơn Trân châu Đài Loan một chút, giá mêm hơn và phù hợp với gia đình và các quán nước tầm trung _ Khối lượng: 1kg/bịch _ HSD: 9 tháng kể từ ngày sản xuất _Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, zip chặt sau mỗi lần sử dụng _ Xuất xứ: Thái Lan _ Thương Hiệu King Cách pha chế: – 1kg Trân châu : 6 kg nước – Đun nước thật sôi – Bỏ trân châu vào khuấy đều đợi nước sôi bùng lên thì hạ lửa nhỏ – Tính thời gian từ lúc bỏ trân châu vào đến lúc tắt lửa là 18 phút – Trong khi để lửa nhỏ thỉnh thoảng khuấy đều để trân châu không dính – Sau 18 phút tắt lửa, đậy nắp ủ trong vòng 20 phút, sau đó xả với nước đến khi trân châu còn ấm. – Sau khi xả trân châu đem trộn với đương cát theo tỉ lệ: 1kg trân châu nguyên liệu / 80 gram đường Lưu ý: Khi trộn đường với trân châu đừng khuấy quá nhiều sẽ làm trân châu đổ nhớt mất ngon Trân châu chỉ ngon trong vòng 5 tiếng Trân châu nguyên liệu hay thành phẩm tuyệt đối không bỏ tủ lạnh.
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1