Xốt bánh gạo vị cay OTTOGI 2Kg
- Sốt bánh gạo CAY Ottogi được làm từ các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng mang lại hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho món ăn. Sốt không sử dụng các chất bảo quản khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là món gia vị ngon và không thể thiếu kh
VMart91
@vmart91Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
- Sốt bánh gạo CAY Ottogi được làm từ các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng mang lại hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho món ăn. Sốt không sử dụng các chất bảo quản khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là món gia vị ngon và không thể thiếu khi làm món bánh gạo Toppokki. - Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc mang đến những trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức. Được nấu từ tương ớt Hàn Quốc tại Hàn Quốc, nhập khẩu về Việt Nam. - Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Sốt Tokbokki 2kg: Xốt dùng ăn với bánh gạo. Trộn xốt với bánh gạo (lượng xốt dùng có thể điều chỉnh tùy khẩu vị) rồi cho vào lò vi sóng khoảng 3 phút hoặc đặt lên bếp đảo đều 2 phút rồi thưởng thức. Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất - Trọng lượng: 2KG - Hãng sản xuất: OTTOGI - Công dụng: Dùng để ăn kèm với bánh gạo -Thành phần: Nước, tương ớt, đường, bột ớt, hành tây nghiền nhuyễn, tỏi băm, muối, nước tương
Sản Phẩm Tương Tự
Xốt nấu Tokbokki Bánh Gạo Hàn Quốc Bibigo vị cay ngọt 120g - Nhập khẩu từ Hàn Quốc
21.000₫
Đã bán 22
Sản Phẩm Liên Quan
Syrup thốt nốt hữu cơ Campuchia ngọt thanh cho bé từ 1 tuổi 150ML - Date: 1/2024 - Nhà hữu cơ
65.000₫
Đã bán 1