Xoài bao tử, giống xoài non ăn cực ngon, giòn, cam kết 6 tháng xơi quả
Xoài bao tử có nguồn gốc từ các tỉnh miền Tây như tiêu biểu như An Giang, Đồng Tháp… vì nơi đây trồng rất nhiều xoài xuất bán đi cả nước. Chúng cũng được rầm rộ lên từ cách đây mấy năm nhưng danh tiếng của món ăn này đã lan truyền phủ sóng khắp cả nước, là món ăn được
Lan & Cây giống
@thaoielts8Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xoài bao tử có nguồn gốc từ các tỉnh miền Tây như tiêu biểu như An Giang, Đồng Tháp… vì nơi đây trồng rất nhiều xoài xuất bán đi cả nước. Chúng cũng được rầm rộ lên từ cách đây mấy năm nhưng danh tiếng của món ăn này đã lan truyền phủ sóng khắp cả nước, là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Xoài bao tử có kích thước nhỏ hơn lòng bàn tay, có da xanh bóng và mới chỉ có bọc hạt và ăn rất giòn, chua nhẹ chứ quá gắt nên ngài dùng để muối với giấm đường bạn có thể thái mỏng lát xoài ra để chấm với muối ớt hay nước chấm xoài Thái đang tạo thành một hiện tượng rất hot hiện nay và cách làm nước chấm xoài sẽ được JAMJA’s Blog chia sẻ ở ngay ở cuối bài viết. Xoài bao tử dùng để muối này không nên non quá mà cũng không được già quá bởi nếu xoài còn non quá thì sẽ rất hay bị chát, đắng còn già quá thì lại nhiều xơ, cứng khó ăn.